bk8 บริการ R4 Rapid Share เสพติดได้จริงแค่ไหน?

เป็นที่ทราบกันมานานแล้วว่าคอนโซลเกมพกพา Nintendo DS และ PSP เป็นเกมคอนโซลพกพาที่ดีที่สุดในโลก bk8 แต่การเปิดเผยล่าสุดจากทีม R4 ก็ไม่น่าเป็นห่วงไปกว่านี้แล้ว บริการใหม่ที่พวกเขานำเสนอด้วยรุ่นล่าสุดนั้นไม่น้อยไปกว่าการพลิกหัวใจของเกมเมอร์ทุกคนกลับหัวกลับหาง จุดประสงค์ของการ์ด R4 SDHC นี้ไม่ใช่สิ่งที่ขาดตอนของหลานๆ ของเจ้าของ DS/DS Lite ทุกคนที่รู้ว่าตอนนี้พวกเขาสามารถเล่นเกมโปรดของพวกเขาด้วยช่วงการเรียนรู้ที่น้อยที่สุด และเพียงแค่ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

ความเข้ากันได้ของการ์ด R4 SDHC นี้มีไว้สำหรับผู้ใช้ micro SD (32MB) ถึงความจุสูงสุด 8GB เท่านั้น หากคุณไม่สามารถใส่การ์ด micro SD ลงใน Gadget ของคุณได้ คุณจะไม่สามารถใช้งานใน R4 SDHC ได้ นอกจากนี้ R4 SDHC ยังมาในชุดสามเวอร์ชันซึ่งตั้งชื่อตามความจุ เวอร์ชันเหล่านี้แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง หากคุณเป็นมือใหม่ทางเทคนิคการ์ด ขอแนะนำให้ใช้เวอร์ชัน 16Gbit เนื่องจากมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการสร้างตารางการจัดสรรสถานะเหล่านั้น bk8 ภายใต้หมวดหมู่ของอุปกรณ์เสริม การ์ด R4 SDHC นี้ไม่ได้มีไว้สำหรับแทนที่ SLOT-1 มาตรฐาน หรือการ์ด SLOT-2 มันเข้ากันได้กับเฟิร์มแวร์ Moonshell 2.0 ซึ่งเป็นหนึ่งในระบบปฏิบัติการล่าสุดที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน

จึงตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมรุ่นใหม่ การ์ด R4 SDHC นี้ไม่เพียงแต่อนุญาตให้นักเล่นเกมบันทึกเกมของตนลงใน micro SD เท่านั้น แต่ยังเข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการอื่น ๆ เช่น NDS, NDS Lite, i Drew Sports, ระบบปฏิบัติการ (ออนซ์ d)

โดยไม่ต้องสงสัย การ์ด R4 SDHC นี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Nintendo ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณโหลดเกมโปรดของคุณได้อย่างรวดเร็วเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติ auto-beans ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าการ์ด micro SD ด้วย ด้วยคุณสมบัติ auto-beans คุณสามารถบันทึกเกมต่าง ๆ ของคุณลงในการ์ด micro SD จากนั้นคุณสามารถปิด Nintendo DS หรือ DS Lite และรับเกมนั้นเมื่อคุณต้องการ bk8 นอกจากนี้ คุณยังสามารถจัดการคอลเลคชันเกมของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชันเมนูใหม่ เมนูนี้ให้คุณเรียกดูเกมโปรดและตัวเลือกต่าง ๆ ที่ให้คุณสร้างเมนูส่วนตัวได้

การ์ด R4 SDHC เข้ากันได้กับ DS Lite ทั้ง 509 รุ่นและ DS รุ่นเก่ากว่า เช่น Nintendo DS Lite 509 รุ่นล่าสุดคือ R4 SDHC เวอร์ชัน 3.10T ซึ่งเป็นการ์ดที่ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังมีความน่าเชื่อถือมากกว่าเมื่อเทียบกับการ์ด Nintendo DSi อื่นๆ การ์ด R4 SDHC เป็นการ์ดใบแรกที่มีความจุถึง 1 GB เมื่อเปิดตัวในปี 2549 และนับตั้งแต่นั้นมาจนถึงจุดอันทรงเกียรติ ด้วยการ์ด R4 SDHC ใหม่ล่าสุด แม้แต่การ์ด micro SD ขนาด 4 GB ขนาดเล็กก็สามารถใช้ได้

นอกจากนี้ แม้ว่าคุณจะไม่ใช่นักเล่นเกมที่เชี่ยวชาญ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับคุณสมบัติของเกมได้ เมื่อคุณต้องการขยายพื้นที่จัดเก็บข้อมูล DS สิ่งที่คุณต้องทำคือเลื่อนการ์ดลงในช่อง 1 บนคอนโซล DS Lite ของคุณ เมื่อคุณโหลดการ์ดเสร็จแล้ว คุณสามารถปิดและใส่การ์ด micro SD ปกติของคุณลงใน R4 ซึ่งจะทำให้คุณสามารถโหลดเกมโปรดทั้งหมดของคุณ รวมทั้งทำหน้าที่อื่นๆ เช่น การอ่าน e-book การดูภาพ และการชมภาพยนตร์ การ์ด R4 SDHC ใช้งานง่ายมาก และมีเพียงสี่ขั้นตอนง่ายๆ ในการทำงานทั้งหมดของคุณ

การ์ด R4 SDHC เป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการใช้งานคอนโซลเกม DS ให้เกิดประโยชน์สูงสุด bk8 ด้วยการ์ดใบเดียว คุณจะสามารถพกพาเกม เพลง แอพพลิเคชั่นและภาพยนตร์ที่คุณโปรดปรานติดตัวไปได้ทุกที่ นอกจากนี้ เมื่อคุณเบื่อเกมทั้งหมดของคุณบนการ์ดใบเดียว คุณสามารถเปลี่ยนเป็นการ์ด micro SD ที่เล็กกว่า และพกพาเกมของคุณติดตัวไปได้ตลอดเวลา

ด้วยการ์ด R4 SDHC คุณจะเพลิดเพลินกับการเดินทางและการพกพาอุปกรณ์ต่างๆ ในระดับที่น้อยกว่ามาก สมมติว่าคุณใช้การ์ด R4 DS ร่วมกับ DS Lite คุณจะสังเกตเห็นว่าความสามารถของหน้าจอสัมผัสนั้นค่อนข้างดีขึ้น bk8 นอกจากนี้ ด้วยเครื่องอ่านการ์ด micro SD คุณจะสามารถแตะและใช้การ์ดเหล่านั้นสำหรับฟังก์ชันต่างๆ ได้ เพียงแค่เสียบการ์ดเข้าไปในเครื่องอ่าน คุณก็จะสามารถใช้การ์ดนั้นเพื่ออ่านและจดบันทึกภาพยนตร์ เพลง และเกมของคุณได้แล้ว

การ์ดอื่นๆ เช่น M3 DS Simply ก็มีให้เลือกหลายสีเช่นกัน พวกเขายังเข้ากันได้กับ Nintendo DS, DS Lite และ DSi ร้านค้าเหล่านี้ได้รับการยอมรับและยอมรับจากผู้ค้าปลีกหลายราย และมาพร้อมกับตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย